0976362536
Nhà Phân Phối Chính Thức 
 
Tủ Đồ Nghề CSPS Tại Việt Nam
Giỏ hàng (0)

0976362536

TẠO MỘT TẤM BỌT XỐP TÙY CHỈNH ĐỂ SẮP XẾP DỤNG CỤ TRONG TỦ ĐỒ NGHỀ

Download

Mua một tủ dụng cụ để lưu trữ đồ nghề là một cách sáng suốt nhưng để sắp xếp dụng cụ một cách tổ chức để đảm bảo hiệu quả trong công việc thì tạo ra bọt xốp có hình dạng của từng dụng cụ là một việc không thể thiếu. FABINA - CSPS xin giới thiệu cho bạn cách tạo ra một tấm bọt xốp tùy chỉnh.

Việc sắp xếp dụng cụ là một thử thách phải đòi hỏi sự liên tục khi bạn muốn một môi trường làm việc gọn gàng và hiệu quả. Một cách để hạn chế những dụng cụ bị đặt sai chỗ là tạo ra “một chiếc giường ấm áp” cho đồ nghề được sử dụng thường xuyên của bạn.

Tủ dụng cụ là một nơi tuyệt vời để cất giữ các dụng cụ cầm tay của bạn một cách an toàn nhưng cũng ít giúp bạn sắp xếp dụng cụ đúng một lần khi đang ở trong ngăn kéo. Sự thật là bề mặt nhẵn của ngăn kéo là nguyên nhân gây ra một mớ hỗn độn bởi vì đồ nghề của bạn bị di chuyển xung quanh trong mỗi lần bạn mở ngăn kéo ra.

TẠO MỘT MIẾNG BỌT XỐP TÙY CHỈNH ĐỂ SẮP XẾP DỤNG CỤ TRONG TỦ ĐỒ NGHỀ

Miếng lót ngăn kéo tủ dụng cụ có thể hiệu quả nhưng tấm bọt xốp được khắc hình dụng cụ là cách tốt nhất để giữ dụng cụ của bạn được ngay ngắn và có tính tổ chức. Một khi có dụng cụ nào đang thiếu thì bạn sẽ biết chính xác là cái nào bằng cách nhận diện qua hình dạng của lớp bọt xốp dụng cụ. Đó là một cách sáng suốt nhất để đảm bảo rằng đồ nghề của mình được sắp xếp ngay ngắn và đầy đủ.

FABINA - CSPS giới thiệu 1 đoạn video hướng dẫn cách tạo ra một tấm bọt xốp tùy chỉnh cho dụng cụ của bạn.

https://youtu.be/U_t4md6jawE

Bắt đầu với 1 tấm bọt xốp ngang kích thước 2 inch hoặc loại xốp kín.

Vẽ bằng bút lông và thu thập những tấm xốp hình dáng dụng cụ được cắt ra.

Kỹ thuật này thì không giới hạn tủ dụng cụ nào. Bạn có thể sử dụng cho bất kì ngăn kéo tủ nào trong nhà.

FABINA -CSPS hy vọng người đọc và người mua có thể tự tạo ra cho mình những tấm bọt xốp tùy chỉnh hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua website chính thức https://fabina.com.vn/vn  để được hỗ trợ thêm.

 
 
 

 

 

Logo

Bạn cần tư vấn thông tin

Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chi tiết vui lòng liên hệ 0938 979 908