0976362536
Nhà Phân Phối Chính Thức 
 
Tủ Đồ Nghề CSPS Tại Việt Nam

Giỏ hàng(0)

0976362536

TẠI SAO LƯU TRỮ DỤNG CỤ LÀ RẤT QUAN TRỌNG ?

Download

Tại sao lưu trữ dụng cụ là rất quan trọng ?

Một trong những tính năng quan trọng của ga-ra bạn là việc sẵn sàng lưu trữ đồ nghề. Nếu không có đủ không gian để lưu trữ dụng cụ thì bạn sẽ không bao giờ có thể giữ đồ nghề của mình được ngay ngắn và gọn gàng. Nó dễ hơn nhiều cho việc để đồ nghề của bạn được lấy ra sử dụng khi đang thiếu một nơi cất giữ và cũng khó hơn để hoàn thành những dự án khi bạn phải bỏ ra 30 phút để tìm kiếm cho một dụng cụ đặc trưng cho loại công việc nào đó. Nếu như ga-ra của bạn gần đây đang có dấu hiệu sắp hết không gian để trưng cất dụng cụ thì tới lúc bạn bắt đầu tìm kiếm sự lựa chọn cho mình.

 

7

Và tại FABINA, chúng tôi chuyên cung cấp tủ dụng cụ cao cấp bằng thép và gợi ý cho bạn nhiều cách khác nhau để đảm bảo rằng dụng cụ của bạn được sắp xếp gọn gàng và an toàn. Bạn có thể chọn những loại tủ dụng cụ 3,4,5 hoặc 7 ngăn kéo hay nhiều ngăn hơn được lắp đặt trong những thùng thép. Ngắn kéo tủ lớn thì tăng thêm khả năng chịu tải với dụng cụ số lượng nhiều. Bạn có thể lựa chọn một tủ di động mà có những bánh xe chuyên dụng hạng nặng để dễ dàng di chuyển linh hoạt trong không gian cửa hàng hay ga-ra.

6

 

3

FABINA có nhiều tiêu chuẩn kích cỡ của ngăn kéo để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn và những sản phẩm tùy chỉnh ngăn kéo cũng có sẵn. Với bất cứ loại tủ dụng cụ nào mà bạn chọn thì đều là quyết định sáng suốt của mình. Điều đó cho thấy ga-ra của bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn trong môi trường làm việc với tủ dụng cụ thích hợp để cất giữ dụng cụ.

 

Tủ dụng cụ CSPS 203 cm – 10 hộc kéo

Tủ dụng cụ 10 ngăn kéo CSPS

2

Tủ dụng cụ 10 ngăn mặt ván gỗ có kèm vách lưới của CSPS là lựa chọn không thể tốt hơn cho bất kì nhu cầu nào của bạn

 

 

 

1

Hay nếu bạn đang sở hữu 1 ga-ra sửa chữa ô tô hoặc mô tô thì tủ đồ nghề 16 ngăn của CSPS là lựa chọn tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ công việc của bạn. Nhiều ngăn hơn thì sẽ tối ưu hóa được diện tích và sức chứa đồ nghề, hơn nữa sẽ có thêm nhiều tùy biến cho bạn như là mặt ván gỗ, vách lưới treo đồ, ... 

Bên cạnh những tủ đồ nghề chất lượng và cao cấp của CSPS thì FABINA giới thiệu thêm cho bạn những phụ kiện đi kèm ở đường link bên dưới đây :
Vách lưới : 
hay miếng mút bọt xốp để cất giữ dụng cụ :
 
Hy vọng bạn có thể tìm ra cho mình những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé !
 
 
 
 
 

Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chi tiết vui lòng liên hệ 0938 979 908