0976362536
Nhà Phân Phối Chính Thức 
 
Tủ Đồ Nghề CSPS Tại Việt Nam

Giỏ hàng(0)

0976362536

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT TỦ DỤNG CỤ HOÀN HẢO CHO NHU CẦU THỰC HIỆN CÔNG VIỆC CÁ NHÂN CỦA BẠN ?

Download

Tủ dụng cụ và thùng chứa đồ

Khi bộ sưu tập dụng cụ của bạn vượt quá khỏi thể tích chứa của một hộp dụng cụ nhỏ thì đến lúc bạn cần đến một thùng – tủ đựng đồ nghề. Đó là những loại mà bạn tìm trong bất kì cửa hàng sửa chữa ô tô nào trong nước và chúng thường được bắt cặp với một tủ đựng dụng cụ có bánh xe. 

Sau đây, FABINA sẽ giới thiệu và phân tích rõ cho bạn hiểu về chức năng của thùng hoặc tủ dụng cụ và dưới đây là những tủ dụng cụ CSPS để bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại tủ dụng cụ nào phù hợp cho công việc và không gian của bạn.

Tủ đồ nghề 10 ngăn kéo CSPS

 

 

Tủ trong khoảng kích thước từ 26 – 46 inch cho chiều rộng và thường có những ngăn kéo rộng có thể khóa được cho việc dễ dàng mở/đóng và cất giữ những dụng cụ với mọi kích thước.

Tủ đựng dụng cụ 2 cánh mở màu đỏ CSPS 91cm W x 61.5cm D x 136cm H

Những thùng đồ nghề thường có phần nắp lớn để tận dụng thêm khoảng không lưu trữ đồ nghề và không gian làm việc. Nó có thể được sử dụng một mình và được đặt ở trên bàn làm việc hoặc được gắn trên một tủ dụng cụ phù hợp để cung cấp thêm ngăn kéo cho việc cất giữ.

1

Tủ đồ nghề 16 ngăn kéo CSPS

Hãy suy nghĩ về những sản phẩm này như là đồ nội thất bên trong ga-ra hay không gian làm việc của bạn. Lấy những thước đo để có một không gian trong trạng thái sẵn sàng như bạn làm với một chiếc sofa khi quyết định mua một tủ dụng cụ có kích thước lớn. Hơn nữa, điều đó cũng cho phép có nhiều không gian để làm việc xung quanh tủ dụng cụ và ngăn kéo có được tối đa không gian để hoạt động.

 

Tủ dụng cụ 3 ngăn vách lưới CSPS

 

Tủ dụng cụ chất lượng cao sẽ bao gồm tải trọng nặng hơn trên những ngăn kéo, hơn nữa, các ngăn kéo được trang bị ray trượt đóng êm, thép dày hơn và có một màu sơn tốt cùng với ngoại thất được hoàn thiện đẹp mắt. Bạn có thể tìm những tủ đựng đồ nghề với các tính năng khác bao gồm các thiết bị đèn, điện được lắp sẵn bên trong.

 

3

 

Sản phẩm liên quan tới thùng - tủ dụng cụ là tủ - bàn dụng cụ mặt gỗ. Những loại tủ tốt nhất là bằng thép và cung cấp thêm những hộc chứa đồ bên dưới cho quá trình làm việc.

 
Tủ đôi mặt ván gỗ màu đen CSPS 183cm W x 40cm D x 78.7cm H

Tủ đồ nghề 10 ngăn kéo ván gỗ CSPS

 

Phần mặt trên thường được làm từ ván gỗ bóng và cũng giống như những tủ dụng cụ thì nó được đặt trên những bánh xe để có thể di chuyển đến một vị trí nhất định một cách dễ dàng.

Những phụ kiện cho tủ dụng cụ 

Nếu bạn đang sử dụng một tủ dụng cụ thì đó là một cách tốt nhất để bảo vệ đồ nghề và ngăn chặn chúng va vào nhau dẫn đến bị hư hỏng.

Ngăn kéo lót thì phải có với bất kì tủ dụng cụ nào để có thể ngăn chặn đồ nghề của bạn trượt khỏi vị trí khi bạn đóng và mở hộc kéo và bạn có thể làm một bước xa hơn là tạo ra một bọt xốp riêng cho dụng cụ của mình.

TU 5 ngan

 

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn một tủ dụng cụ hoàn hảo cho công việc cũng như không gian làm việc của bạn. FABINA hy vọng người đọc và người mua sẽ hiểu rõ hơn về những sản phẩm trước khi quyết định mua một tủ dụng cụ nào đó. Đặc biệt là những tủ dụng cụ CSPS cũng có thể là lựa chọn sáng suốt cho những ai quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Bên cạnh những tủ đồ nghề chất lượng được kể trên, các bạn có thể tham khảo thêm link https://fabina.com.vn/tin-tuc/tao-mot-tam-bot-xop-tuy-chinh-de-sap-xep-dung-cu-trong-tu-do-nghe/vn để tạo ra cho mình một tấm bọt xốp bảo quản dụng cụ một cách hoàn hảo nhất. 

Logo

Bạn cần tư vấn thông tin

Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chi tiết vui lòng liên hệ 0938 979 908