0976362536
Nhà Phân Phối Chính Thức 
 
Tủ Đồ Nghề CSPS Tại Việt Nam

Giỏ hàng(0)

0976362536

HƯỚNG DẪN NGƯỜI MUA TỦ DỤNG CỤ : LOẠI TỦ DỤNG CỤ NÀO MÀ CHÚNG TA CẦN ?

Download

HƯỚNG DẪN NGƯỜI MUA TỦ DỤNG CỤ : LOẠI TỦ DỤNG CỤ NÀO MÀ CHÚNG TA CẦN ?

Dù cho bạn có đang làm việc bên trong, bên ngoài, hay đang tự làm gì đó hoặc có thể làm việc trên xe ô tô,  hãy khám phá tủ đồ nghề tốt nhất cho công việc của bạn với chỉ dẫn đơn giản này.

Một tủ dụng cụ là hơn cả 1 nơi mà bạn có thể cất giữ và lưu trữ đồ nghề của bạn. Nó là 1 phần quan trọng cho “kho vũ khí” của bạn cho dù có ở mức độ thành thạo nào đi chăng nữa. Nói theo nghĩa khác, dù bạn có đang tự làm việc gì đó hay là trong một ga-ra sửa xe ô tô chuyên nghiệp thì một tủ dụng cụ tươm tất là một thứ phải có. Với tất cả những điều này trong tâm trí, bạn không nên mua bất kì tủ đựng đồ nghề cũ nào ở bất kì tình huống nào.

Dưới đây là những hướng dẫn về những đặc điểm cơ bản và tiêu chuẩn của một tủ dụng cụ CSPS của FABINA mà bạn có thể tham khảo qua.

Đây là lý do tại sao một tủ đựng đồ nghề hay một hộp dụng cụ như là một điều thiết yếu cần phải có :

  • Dụng cụ sửa chữa của bạn được cất ở một chỗ thuận tiện, sẵn sàng cho bất cứ khi nào bạn cần.
  • Đồ nghề cũng được giữ gìn một cách an toàn và lưu trữ một cách bảo mật.
  • Những dụng cụ được tổ chức, sắp xếp gọn gàng sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Chứa đồ nghề trong tủ dụng cụ hay hộp đựng giúp chúng được bảo vệ an toàn và làm giảm thiểu nguy cơ bị va đập.

 

Tủ đồ nghề 16 ngăn kéo CSPS

ĐIỀU GÌ CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI MUA MỘT TỦ DỤNG CỤ CHO BẠN ?

Khả năng chứa đồ :

 

Đây có vẻ như là một sự cân nhắc khá rõ ràng. Tuy nhiên, khi bạn chi trả cho một tủ dụng cụ thì không những bạn cần nghĩ về việc bao nhiêu dụng cụ hiện tại có thể chứa được bên trong tủ mà còn bao nhiêu cái bạn có khả năng sẽ mua trong tương lai gần cũng như là việc chúng sẽ cần một “nơi ở” trong tủ dụng cụ. 

1

Tủ đồ nghề 4 ngăn kéo 2 khay chứa đa năng CSPS

 

 

 

 

 

Ngăn kéo :

Có bao nhiêu ngăn kéo trong tủ dụng cụ của bạn là một điều quan trọng bởi vì bạn cần đảm bảo rằng đây không những đủ để chứa đựng tất cả dụng cụ của bạn mà còn là nó đủ to để có thể để vừa chiều dài và chiều rộng của đồ nghề có kích thước lớn.

 

1

Độ bền :

Ngoài ra, sự bền bỉ của tủ dụng cụ là một tính chất quan trọng. Mỗi một tủ đựng đồ nghề là một sự đầu tư, một điều mà chúng ta không nên xem nhẹ. Bạn cần phải xem xét cẩn thận về chất liệu mà được sử dụng cho việc gia công của tủ dụng cụ. Tất cả những tủ dụng cụ CSPS của FABINA đều được làm với nguyên vật liệu có chất lượng cao cấp nhất và kèm theo bảo hành 2 năm.

 

Tủ đồ nghề 10 ngăn mặt ván gỗ kèm vách lưới CSPS

Ray trượt :

Có 2 loại ngăn kéo ray trượt thường được sử dụng trên tủ dụng cụ. Một là loại không có ổ bi, nó sẽ gây ra một chút sự bất tiện, chủ yếu là sự khó khăn khi bạn sử dụng ray trượt để đóng hoặc mở ngăn kéo. Loại thứ hai thì được sử dụng phổ biến hơn là kết hợp công nghệ ray trượt bi. Đây là công nghệ tiên tiến nhất tạo sự dễ dàng khi sử dụng, thậm chí là nếu ngăn kéo có nặng thì chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ vào vì có hệ thống trợ lực mà không cần phải dùng sức quá nhiều. Tính năng này tự hoạt động mà không có vấn đề nào phát sinh.

4

Khóa tủ :

Một trong những lý do chính cho việc sử dụng một tủ dụng cụ là đảm bảo rằng sự an toàn tuyệt đối của đồ nghề. Với lý do này thì tủ đựng đồ nghề cần một hệ thống khóa được thiết kế tốt. Một số tủ kéo có một hệ thống khóa nằm bên trong mà nó che đậy ngăn kéo sau khi bạn đóng nắp trên, hoặc những tủ kéo khác có khóa vận hành để tăng thêm tính bảo mật.

2

Trên đây là những điều cần biết về một tủ dụng cụ và FABINA luôn có sẵn những tủ đựng đồ nghề đa dạng CSPS để bạn có thêm sự lựa chọn và có thể tham khảo những tiêu chuẩn, thiết kế và những tính năng hoạt động độc lập của mọi loại tủ dụng cụ CSPS.

Hơn nữa,một tủ dụng cụ hoàn hảo thì không thể thiếu tấm bọt xốp và bạn cần tham khảo thêm qua đường link https://fabina.com.vn/tin-tuc/tao-mot-tam-bot-xop-tuy-chinh-de-sap-xep-dung-cu-trong-tu-do-nghe/vn để có thể tự tạo ra cho mình một tấm bọt xốp tùy chỉnh để bảo quản dụng cụ của mình nhé.

Logo

Bạn cần tư vấn thông tin

Chúng tôi đang tìm đại lý phân phối trên toàn quốc, chi tiết vui lòng liên hệ 0938 979 908